Skip to content

[EVENT] CHATBOTS – CÔNG NGHỆ GIẢI PHÓNG NGUỒN NHÂN LỰC

Thời gian: 19:00 – 21:00, thứ 5 ngày 24/8/2017
Địa điểm: AIA Nest – Lầu 4 Tháp B, Vincom Center Bà Triệu, 191 Bà Triệu, phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội

Chatbots là gì? Về cơ bản, chatbots là một hình thức thô sơ của phần mềm trí tuệ nhân tạo, có thể giao tiếp với con người để trả lời những câu hỏi đơn giản chỉ là tán gẫu gì đó với chúng ta như một người rảnh hơi. Quy mô và tính phức tạp của một chatbots dựa vào mục đích và thuật toán của người tạo ra nó.

Khi Facebook đang dạy cho hệ thống AI của họ đọc truyện cho trẻ em và các nhà nghiên cứu đang cố làm cho Deep Mind của Google một ngày nào đó có thể dự đoán chính xác thị trường chứng khoán lên xuống thì ngành công nghệ chatbots đang tiến bộ ở tốc độ không tưởng. Và xu hướng này chắc chắn sẽ định hình nên một tương lai có thể thấy trước được, bots đã chiếm lĩnh các trang tin công nghệ trên mạng.

Các nhà nghiên cứu dự đoán với 50% xác suất là máy móc sẽ có khả năng tiếp quản tất cả các công việc của con người trong 120 năm nữa. Bạn có thể hình dung cảm giác này giống như khi 1 chiếc máy tính cố gắng làm thay mọi việc cho con người.

Đối tượng tham dự chương trình:

Các hộ kinh doanh, các chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ đang gặp vấn đề chăm sóc khách hàng và tăng năng suất chuyển đổi doanh thu từ các chiến dịch Marketing. Muốn tìm hiểu công nghệ chatbots, các tính năng, giới hạn cũng như lợi ích cụ thể khi sử dụng loại hình công nghệ này.

Chương trình với sự góp mặt của các chuyên gia:

Anh Bùi Quang Tinh Tú – Marketing director của Ringier Vietnam

Anh Tú có hơn 7 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực truyền thanh kỹ thuật số và công nghệ, thiết lập chiến lược, tối ưu hoá tỉ lệ chuyển đổi (CRO), phân tích và theo dõi data. Trước khi đầu quân cho MuaBanNhaDat.vn, Tú từng làm việc tại Lazada và Wall Street English. Anh thường xuyên xuất hiện tại các sự kiện cộng đồng để chia sẻ kiến thức về tiếp thị số và công nghệ. Anh cũng thành lập Conversion.vn, một trang blog được biết đến nhiều về digital marketing, CRO và phân tích dữ liệu.

Anh Nguyễn Thành Công – CEO Datasection Việt Nam.

Tốt nghiệp đại học Keio Tokyo, anh Công là một trong những người tiên phong mang công nghệ Nhật Bản về ứng dụng social listening trong việc nghiên cứu thị trường về Việt Nam. Thành lập từ năm 2013, Datasection chuyên nghiên cứu, xử lý và cung cấp các giải pháp BigData và AI (trí tuệ nhân tạo).

 • Nội dung và mục đích chương trình:
 • Giới thiệu công nghệ Chatbot/ Cuộc đua công nghệ trong tương lai
 • Cái nhìn tổng quan & tầm nhìn tương lai
 • Ứng dụng chatbots ở VN – Facebook messenger marketing
 • Cùng trao đổi, thảo luận về việc ứng dụng chatbotstối ưu hóa chi phí đầu tư nhân sự, tăng hiệu suất kinh doanh cho doanh nghiệp.

Chi tiết chương trình:

 • 18h30-19h00: Đón khách
 • 19h00-19h15: Giới thiệu cộng đồng UAN
 • 19h15-19h30: Lời nói đầu, giới thiệu chủ đề Coffee Talk
 • 19h30-20h00: Hiểu về Chatbots và Tiềm Năng Của Chúng
 • 20h00-20h30: Ứng Dụng Chatbots Trên Facebook Messenger
 • 20h30-21h00: Q&A
 • 21h00-21h10: Trao quà diễn giả, kết thúc chương trình

Giá vé: MIỄN PHÍ, người tham dự tự chi trả chi phí đồ uống


Chương trình được tổ chức bởi group UAN – Underground Agency Network

Tham gia UAN Facebook group để theo dõi các sự kiện của cộng đồng và các thông tin hữu ích khác.

Facebook Comments

Be First to Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *