Skip to content

KÊNH TRUYỀN THÔNG HỢP NHẤT TRÊN VOIP/VIDEO RINGBOT VÀ MICROSOFT TEAMS

Khi xây dựng môi trường làm việc số, bất kì ngành nghề nào, đặc biệt là ngành Marketing, việc tích hợp tất cả các kênh làm việc như: Chat, mail, voice, video conference, chia sẻ dữ liệu cũng như sự hiện diện và làm việc trực tuyến là điều cần thiết. 

 

Tiếp nối 2 chương trình chia sẻ về “Xây dựng về môi trường làm việc số” với nhiều nhà quản lý quan tâm tới việc tích hợp tất cả các kênh làm việc trở thành một nền tảng làm việc số để tạo môi trường làm việc số thuận tiện, dễ dàng và hiểu quả. Đặc biệt đối với ngành liên quan đến Marketing, ngân hàng, tổ chức giáo dục, thương mại và dịch vụ, Retail & Wholesale, logistic, bảo hiểm, thương mại điện tử, chứng khoán, outsourcing, Telecommunication, Health Care, Financial Service… có bộ phận chăm sóc khách hàng thì việc hợp nhất các kênh làm việc càng trở nên cần thiết. Hơn thế nữa, việc tích hợp này sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí vì Ringbot đóng vai trò như một chatbot tổng đài nội bộ tích hợp vào Microsft Teams và Zoom mà DN đang sử dụng. Việc tích hợp giữa 3CX, Microsoft Teams, Zoom tạo thành một nền tảng Unified Communications toàn diện chat/ call/ conference. Từ đó, việc trao đổi cũng như truyền tải thông điệp đến mọi người một cách hiệu quả và nhanh chóng hơn. 

 

Cộng đồng CIO Vietnam trân trọng kính mời anh/ chị quan tâm và tìm hiểu một nền tảng Unified Communications để áp dụng cho doanh nghiệp tham dự chương trình “Xây dựng môi trường làm việc số: với nền tảng VOIP/ Video Ringbot dành cho Microsoft Teams”

Với nội dung chia sẻ:

👉Giới thiệu về lợi ích nền tảng VoIP/ Video Ringbot dành cho Microsoft Teams

👉Demo các tính năng thiết thực và làm thế nào để tích hợp Ringbot với Microsoft Teams

 

Thời gian: 20h thứ 5 ngày 9/4/2020

Hình thức tham dự: Online qua Video conference

Link đăng ký tham dự https://bit.ly/2wUyizo

#CIOVIetnam

#DigitalWorkplace

 

Facebook Comments

Be First to Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *