Skip to content

Lễ Ký Kết hợp tác giữa UAN & Alpha Books

Vào ngày 09/08 vừa qua đã diễn ra Lễ kí kết hợp tác giữa UAN và Alpha Books trong chiến dịch BETTER BOOKS FOR MARKTERS – SÁCH TỐT HƠN CHO NGƯỜI LÀM MARKETING 

Cộng đồng UAN nhận thấy rằng nhiều sách marketing trên thị trường hiện nay đa phần người dịch không phải là người làm chuyên môn do đó đôi khi những nội dung diễn đạt bên trong chưa thể được truyền tải hết chưa kể đến một số từ ngữ hay thuật ngữ chuyên ngành. Dẫn tới chất lượng các đầu sách hiện tại còn trồi sụt, chưa ổn định. Một số sách rất hay đến từ các tác giả giỏi nhưng đôi khi vẫn có các sách chưa thật sự xuất sắc lắm về nội dung. Điều này cũng đến một phần từ khả năng chuyên môn ở bước lựa chọn sách để mua bản quyền và dịch. 

Việc quảng bá và phân phối các đầu sách phù hợp đến đúng người xem còn nhiều thách thức. Một số quyển sách chuyên môn cao thì lại được quảng cáo rộng rãi đến nhiều người vốn không phù hợp để đọc do nội dung còn hàn lâm. Trong khi đó một số đầu sách mang tính thực tế, tính hàn lâm thấp thì lại quảng cáo đến các đối tượng người đọc có kinh nghiệm khiến họ không đánh giá cao chất lượng đầu sách (và nhà xuất bản). 

Để phần nào giúp cải thiện những vấn đề này, UAN và Alpha Books đã hợp tác để tạo nên chiến dịch “Better Books for Marketers” với hi vọng đưa tới các bạn độc giả những đầu sách dành cho marketer có giá trị cao về nội dung và phù hợp từng đối tượng độc giả . Để làm được điều đó, UAN thực hiện những hoạt động cụ thể sau:

Cải thiện chất lượng các đầu sách ngay từ khâu chọn lựa 

Cải thiện chất lượng các đầu sách ngay từ khâu chọn lựa sách với sự tham gia của ban chuyên môn trong việc lựa chọn sách nào để mua bản quyền.

Cải thiện chất lượng dịch 

Cải thiện chất lượng dịch của các đầu sách bằng cách tham gia vào khâu dịch và hiệu đính sách. 

Giúp quảng bá và phân phối sách đến đúng đối tượng 

Giúp quảng bá và phân phối sách đến đúng đối tượng người đọc hơn bằng bằng các hoạt động như livestream review sách, giới thiệu sách, thư viện sách di động tại các sự kiện của UAN và đối tác.

Khuyến khích đọc và cải thiện kiến thức của những marketers 

Khuyến khích đọc và cải thiện kiến thức của những marketers trẻ bằng những khuyến mãi đặc biệt cho cộng đồng, sự kiện giới thiệu sách, v.v…

Cộng đồng UAN luôn tin rằng UAN có thể làm được nhiều thứ hơn, mang lại được nhiều giá trị hơn cho những thành viên UAN nói chung cũng như thị trường nói riêng. Chiến dịch “Better Books for Marketers” giữa UAN và Alpha Books chỉ là bước đầu tiên trong một chuỗi những hợp tác lớn hơn nhằm mang lại nhiều giá trị hơn về sau. 

Tóm lại, sự hợp tác lần này giữa UAN và Alpha Books sẽ mang lại cho cộng đông UAN sẽ được nhận thông tin mới nhất kèm chương trình pre-order và promotion về các cuốn sách sắp phát hành từ Alpha Books. Đồng thời, trong các sự kiện sắp tới UAN sẽ có tủ sách thông minh (E-Lib) bao gồm các cuốn sách về marketing và bussiness của Alpha Books, có QRcode của từng cuốn dẫn về link trên web của Alpha Books có discount dành riêng cho những người tham dự hội thảo và UANer. 

Hãy cùng chờ đón sự kết hợp đặc biệt này tại sự kiện gần nhất của UAN nhé! 

Facebook Comments

One Comment

  1. Elly toppack Elly toppack

    very good

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *