Skip to content

Lễ ký kết hợp tác giữa UAN & Eventism

EVENT ORGANIZERS ARE MARKETERS FIRST
Mang đến cho bạn bởi UAN & Eventism
Event là một trong những công cụ hiệu quả tùy theo cách sử dụng và là một thành tố quan trọng cho nhiều chiến dịch tiếp thị truyền thông tích hợp (IMC).
 
Tuy nhiên, một số vấn đề ngành event / sự kiện đang đối diện:
 
◾️ Event là một ngành tương đối đặc trưng với các nhân sự tham gia ban đầu không đòi hỏi nhiều kiến thức marketing, nhưng lại là các yếu tố về kỹ năng, thái độ, tố chất. Điều này dẫn đến các nhân sự làm event lâu năm có các khó khăn nhất định trong việc phát triển nền tảng công việc của họ lên cao hơn hoặc rộng hơn so với một số mảng khác.
 
◾️ Nhiều bạn làm event tương đối lâu và tuy kiến thức về thực thi, “chạy” event rất tốt nhưng kiến thức của họ về marketing thì lại gần như không có nhiều. Khoảng cách giữa một event organizer và một marketer hiện vẫn còn rất lớn. Họ chỉ biết làm event nhưng không liên kết được các hoạt động event mình làm tới chiến lược hay định hướng lớn hơn và mục tiêu marketing.
 
◾️Những bạn marketers thì đôi khi lại thiếu kiến thức cơ bản về event / sự kiện hoặc đôi khi các bạn nghĩ thứ đó chỉ cần đưa ra cho “agency” làm là được.
 
◾️Thiếu một cộng đồng chuyên môn vững chắc để giúp chia sẻ kiến thức về marketing cho người làm event / sự kiện và giúp họ định hướng tốt hơn về nghề.
– Eventism đã có những phát triển đầu tốt nhưng cũng đối diện với các thách thức trong việc phát triển và tạo ra nhiều giá trị cộng đồng hơn.
Sau nhiều lần trao đổi và nói chuyện, UAN và Eventism đã đi đến quyết định ký kết hợp tác để có thể cùng nhau giải quyết được phần nào các vấn đề đang diễn ra phía trên. MOU hợp tác giữa 2 cộng đồng bao gồm các hành động cụ thể như sau:
 
🚩 Giúp định hướng tốt hơn cho những người làm event / sự kiện bằng một chuỗi những sự kiện truyền tải kiến thức đúng về marketing. Giúp mang lại kiến thức về event / sự kiện và những góc nhìn khác nhau về mảng event cho những người làm marketing, cả bên brand lẫn bên agency. Bắt đầu với một series các workshop và hội thảo bắt đầu vào tháng 9 sẽ được công bố sớm.
 
🚩 Cùng nhau hợp tác tạo ra nội dung chất lượng hơn cho cộng đồng chung của UAN và Eventism để chia sẻ được nhiều kiến thức hữu ích về cả marketing và event / sự kiện đến cộng đồn g hơn.
 
🚩 Nâng cao giá trị chuyên môn cho cả 2 cộng đồng. UAN sẽ mang lại cho Eventism các kiến thức về digital, marketing và công nghệ, Eventism mang lại kiến thức về event / sự kiện và activation cũng như xu hướng ngành event.
 
🚩 UAN sẽ hỗ trợ Eventism phát triển cộng đồng và đội ngũ từ nền tảng chung, đào tạo nhân lực, chia sẻ nền tảng kỹ thuật để giúp Eventism phát triển bền vững và scale up nhanh hơn.
Cùng với việc ký kết MOU này thì, 2 cộng đồng sẽ có những thay đổi về vận hành và hoạt động:
 
☄️ Mr. Tú Bùi sẽ tham gia ban cố vấn của Eventism để tư vấn các công tác triển khai vận hành và phát triển cộng đồng Eventism.
 
☄️ Mr.Bảo Giang – phó khoa PR và Truyền Thông đại học UEF
 
☄️ Mr. Bill Nguyen – Founder Eventism sẽ tham gia vào ban chuyên môn của UAN để đóng góp kiến thức và hỗ trợ các hoạt động sự kiện của UAN.
 
☄️ Thành viên core team Eventism sẽ được tham gia vào các buổi đào tạo của core team UAN theo lịch. Được đào tạo về quy trình làm việc và vận hành cộng đồng. Được tiếp cận các công nghệ và nền tảng kỹ thuật mà team UAN đang sử dụng thông qua các đối tác.
 
Đây chỉ là những bước đầu tiên trong một partnership lâu dài nhằm mang lại giá trị lớn hơn cho cộng đồng về sau và cả UAN và Eventism đều có niềm tin vào sự cộng hưởng để phát triển của các cộng đồng.
 
Looking forward to amazing things to come between UAN & Eventism 😃
 
Join UAN 
Facebook Comments

Be First to Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *