Skip to content

THIS IS MARKETING! (THẾ MỚI LÀ MARKETING!)

Không phải là những chiêu trò, bí kíp đặc biệt,… “This is Marketing” là cuốn sách mang đến một lối tư duy đi từ sự thấu hiểu để tìm kiếm những điều mà khách hàng đang mong muốn, từ đó phục vụ và mang lại những sản phẩm, trải nghiệm tốt hơn cho họ. Khách hàng mục tiêu hiện lên trong cuốn sách không chỉ bởi những chỉ số khô khan về giới tính, tuổi tác,… mà còn là những nhu cầu, mong muốn,… – những khía cạnh về tâm lý mà hầu hết những người làm marketing hiện nay đang bỏ quên.
368 trang của cuốn sách là nguồn kiến thức đầy đủ từ xác định thị trường mục tiêu và phân khúc khách hàng, xây dựng chiến lược, định vị thương hiệu và sản phẩm, thu thập dữ liệu để thấu hiểu nhu cầu và xây dựng câu chuyện để có thể tiếp cận, thu hút và mang sản phẩm đến cho khách hàng theo đúng cách mà họ muốn.
Có thể thấy, những kiến thức của “This is Marketing!” đã được Seth Godin tổng hợp từ rất nhiều quyển sách khác như Permission Marketing (đồng tác giả), Story Driven (Bernadette Jiwa), Crossing the Chasm (Geoffrey Moore),… Dưới ngòi bút của mình, Seth Godin lắp ghép tất cả thành một tổng thể kiến thức hài hoà với quan điểm xuyên suốt đó là hướng tới khách hàng, làm sao để làm Marketing, để thay đổi sản phẩm và cách thức phục vụ đúng với nhu cầu của nhóm khách hàng mục tiêu và còn nhiều hơn thế.
Trong phạm vi có hạn, cuốn sách không thể hướng dẫn chi tiết các bước thực thi, nhưng với những dẫn chứng và ví dụ cụ thể, cuốn sách sẽ giúp người đọc định hình và xây được cho mình một khung kiến thức và quy trình để có thể áp dụng ngay vào thực tế.
Dù sản phẩm của bạn là gì, bạn đang tự kinh doanh hay đang làm marketing,.. “This is Marketing!” cũng sẽ giúp được bạn đổi góc nhìn về những việc đang làm, và từ đó có thể thay đổi cục diện tình hình kinh doanh hay phát triển hơn với công việc của mình.
——————
“This is Marketing!” là sự hợp tác giữa UAN – Cộng Đồng Marketing và Truyền thông cùng với Alphabooks nhằm mang lại những đầu sách chuyên ngành về marketing và kinh doanh với chất lượng dịch và biên tập tốt hơn, nội dung được tuyển chọn kỹ lưỡng hơn và có thể đến được với nhiều người phù hợp hơn.
Để mua sách bạn có thể vào http://bit.ly/timkt-web và nhập code 𝐔𝐀𝐍-𝐓𝐈𝐌𝐊𝐓 để được giảm giá 20% trên giá bìa.
Bạn có thể tìm thấy quyển sách “This is Marketing!” trên các website thương mại điện tử khác với giảm giá tương đương hoặc thậm chí hơn (họ tự chi thêm để bán được nhiều sách hơn). Nhưng nếu với bạn việc mua từ đâu không quan trọng hoặc thêm bớt vài ngàn không thành vấn đề, thì hãy mua sách từ link của AlphaBooks và sử dụng code của UAN vì khi làm như vậy, mỗi quyển sách bạn mua sẽ có một phần nhỏ được trích ra và đưa vào quỹ cộng đồng, giúp đẩy mạnh hơn cho các hoạt động tạo ra nhiều quyển sách chuyên ngành chất lượng hơn về sau.
Hãy chia sẻ link mua sách http://bit.ly/timkt-web và code 𝐔𝐀𝐍-𝐓𝐈𝐌𝐊𝐓 giảm giá 20% của UAN đến nhiều người bạn của mình hơn nhé, cộng đồng sẽ rất biết ơn các bạn đã hỗ trợ để tiếp tục tạo ra nhiều giá trị hơn.
Facebook Comments

Be First to Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *