Skip to content

UAN VÀ GCOMM KÝ KẾT HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC

Vào những ngày trung tuần tháng 5 vừa rồi cộng đồng UAN và Gcomm đã cùng nhau ký kết hợp tác chiến lược với mục đích mang lại nhiều giá trị kiến thức và giá trị hơn cho cộng đồng. Khuôn khổ cho việc ký kết hợp tác lần này tập trung vào mục tiêu chính là cùng nhau, UAN và GComm sáng lập ra cộng đồng Actionable Data Union (A.D.U) với mục tiêu cao nhất là chia sẻ những kiến thức mà thị trường rất cần về dữ liệu, insights và chiến lược thực thi.

Cộng đồng Actionable Data Union gồm có 3 founders:

  • Anh Trần Hùng Thiện – President GComm
  • Anh Hứa Thái Đạt – CEO @CASK
  • Anh Bùi Quang Tinh Tú – Founder @UAN

Cùng với một số những anh chị khác nhiều kinh nghiệm cũng sẽ tham gia vào chia sẻ cho cộng đồng.

GComm sẽ đóng góp về kiến thức, chuyên môn chất lượng và UAN sẽ mang kinh nghiệm phát triển và xây dựng cộng đồng để cùng nhau tạo nên một cộng đồng của những data-driven entrepreneurs, business owners, researchers và marketers.

Để phát triển cộng đồng Actionable Data Union (A.D.U) – 2 bên đồng lòng trong việc xây dựng một cơ chế hoạt động và hợp tác chuyên nghiệp giữa team UAN và team GComm để tạo ra một chuỗi những hoạt động có giá trị và lan tỏa chúng đến nhiều người hơn.

Hi vọng với sự hợp tác của một tổ chức chuyên môn hàng đầu về nghiên cứu thị trường và tư vấn cùng với cộng đồng marketing chuyên sâu năng động, sẽ tạo ra một sân chơi và các giá trị chưa từng có cho những người làm kinh doanh, tiếp thị với định hướng vận dụng dữ liệu vào việc đưa ra quyết định.

Tham gia cộng đồng Actionable Data Union ngay để có thể bắt đầu học hỏi về dữ liệu, insights và chiến lược thực thi:

https://www.facebook.com/groups/aduvn/

Like page Actionable Data Union cho các thông tin thêm:

https://www.facebook.com/aduvietnam/

Tham gia diễn đàn UAN Forum và theo dõi mục Data & Analytics để thấy thêm nhiều thông tin và kiến thức hay về dữ liệu được chia sẻ từ A.D.U:

https://forum.uan.vn/c/biz/data-analytics/50

Facebook Comments

Be First to Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *