Skip to content

UAN VÀ SVF KÝ KẾT HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC: HỢP LỰC ĐỂ TẠO GIÁ TRỊ CHO NHIỀU CỘNG ĐỒNG HƠN

✨KÝ KẾT HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC GIỮA UAN VÀ SVF : HỢP LỰC ĐỂ TẠO GIÁ TRỊ CHO NHIỀU CỘNG ĐỒNG HƠN

 

Tháng 9/2020, Cộng đồng Truyền thông – Marketing UAN và Qũy Khởi nghiệp Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam (SVF) chính thức ký kết hợp tác chiến lược để cùng hợp lực tạo ra những hoạt động có giá trị cho nhiều bên hơn bao gồm: cộng đồng Doanh nhân, Doanh nghiệp, Học sinh, sinh viên và cộng đồng Truyền thông, Marketing, cụ thể như:

🌱 Kết nối các cộng đồng chuyên môn về Truyền thông – Marketing hỗ trợ các công ty khởi nghiệp, doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) và doanh nghiệp siêu nhỏ (MSME) 

🌱 Kết nối và hỗ trợ về mặt chuyên môn Truyền thông, Marketing cho các hoạt động cộng đồng cho học sinh, sinh viên, các câu lạc bộ, các trường đại học.

 

👉 Trong thời gian tới, UAN và SVF sẽ cùng khởi động một số chương trình cụ thể nhằm hiện thực hóa các sứ mệnh được đề ra như: kết nối các dịch vụ và nâng cao năng lực Truyền thông và Marketing cho Doanh nghiệp SME & MSME, thành lập và đào tạo cho cộng đồng sinh viên về Truyền thông  – Marketing,…. Hai bên đồng thời đặt mục tiêu xây dựng đội ngũ, quy trình, tạo nền tảng phối hợp vững chắc để có thể cùng nhau tiến xa hơn.

 

👉 Chia sẻ về sự kiện này, ông Phạm Duy Hiếu, Phó Chủ tịch SVF cho biết “Cả SVF và UAN đều là những cộng đồng luôn khát khao vươn đến sự trưởng thành và phát triển, tôi tin rằng mỗi cộng đồng đều có cách thức riêng của mình để đạt được mục tiêu ấy, kết nối ngày hôm nay là cơ hội để chia sẻ những cách thức này, nhiều hơn nữa là cùng nhau làm để học hỏi từ nhau” . Trong khi đó, ông Bùi Quang Tinh Tú, Founder UAN cho rằng “Về lâu dài, sứ mệnh mà UAN hướng đến là kết nối các cộng đồng khác nhau lại với nhau, hướng đến một hệ sinh thái để hỗ trợ những cộng đồng đang tạo ra giá trị cho nhiều người. Thông qua việc hợp tác với SVF, chúng ta có thể cùng giúp đỡ nhau để đến gần hơn với mục tiêu của mình”.

 

👉 Kết nối để tạo giá trị chưa bao giờ là dễ dàng bởi sự khác biệt về văn hóa, định hướng tổ chức và nguồn lực từng thời điểm. Tuy nhiên, UAN và SVF tin rằng bằng sự kiên định với đích đến chung, hai tổ chức sẽ có khả năng tạo ra được sự đột phá, tạo ra những hoạt động có giá trị cho cộng đồng.

 

👉 Hãy cùng chúc mừng cho mối quan hệ hợp tác này và đón chờ những dự án hợp tác mới sắp được công bố giữa UAN và SVF

 

———

UAN là một trong những Cộng đồng truyền thông & Marketing năng động nhất tại Việt Nam, được thành lập từ năm 2014 với 3 giá trị cốt lõi: Hiểu đúng (Understand It Right), Làm đúng (Do It Right), Kết nối và chia sẻ (Connecting and Sharing), đến nay, cộng đồng UAN đã có hơn 40.000 thành viên và tổ chức hơn 100 sự kiện lớn nhỏ để lan tỏa các giá trị này đến cộng đồng.

Startup Vietnam Foundation (SVF), được thành lập vào năm 2014,  là tổ chức phát triển phi lợi nhuận (non-profit development organization), tập trung vào phát triển hệ sinh thái đổi mới sáng tạo, ươm mầm tinh thần khởi nghiệp nhằm thúc đẩy tăng trưởng kinh tế bền vững trên quy mô quốc gia và cấp tỉnh. SVF đã làm việc tại hơn 28 tỉnh và thành phố lớn của Việt Nam, tiếp xúc với hơn 10.000 người kể từ khi thành lập. Năm 2019, SVF được chọn là Đơn vị thụ hưởng chính của USAID trong Chương trình Tăng cường năng lực cấp tỉnh (Strengthening Provincial Capacity – SPC) giai đoạn 2019-2024. 

Theo dõi Fanpage UAN:

https://www.facebook.com/uanvietnam/

Tham gia cộng đồng Forum UAN: 

https://forum.uan.vn/

Theo dõi Fanpage SVF:

https://www.facebook.com/startupvietnamfoundation/

 

Facebook Comments

Be First to Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *