Skip to content

UAN x VŨ DIGITAL – TO HELP MARKETER THINK LIKE A DESIGNER

Ngày 17 tháng 12 năm 2019 vừa qua, Anh Tú Bùi – Founder UAN và anh Quyền Vũ – Founder của Vũ Digital đã thông qua kí kết hợp tác chiến lược.

Thời gian qua, Vũ Digital đã giúp đỡ UAN từ việc thiết kế lại logo cho đến thiết kế website cũng như hỗ trợ thiết kế cho các sự kiện hàng tháng. Với sự hợp tác chiến lược thời gian sắp tới agency thiết kế trẻ tuổi này cũng sẽ có thể mở rộng sự hỗ trợ mà họ đang làm đến các đối tác khác của UAN nằm trong network.

Vũ Digital sẽ hỗ trợ cho UAN cũng như các đối tác của UAN:
– Thiết kế banner sự kiện, quảng cáo, resize miễn phí (một số lượng nhất định trong tháng và sau đó là giảm giá ưu đãi)
– Tư vấn, thiết kế bộ nhận diện thương hiệu (logo, bảo hộ thương hiệu, brand identity) với giá ưu đãi
– Tư vấn, thiết kế in ấn & bao bì (phân tích, nhóm và phân loại, cấu trúc bao bì, chất liệu in ấn) với giá ưu đãi
– Tư vấn, thực thi truyền thông với giá ưu đãi

Sự hợp tác cùng với Vũ Digital không chỉ dừng lại ở góc độ hỗ trợ về dịch vụ mà còn cùng với một mong muốn có thể mang những kiến thức và góc nhìn của những người làm thiết kế đến gần với người làm marketing hơn. Giúp những marketers hiểu hơn về thiết kế – một mảng thường rất bị hiểu lầm là chỉ có photoshop và AI. Design-thinking là gì, quy trình thiết kế logo, bộ brand identity gồm những gì, mối liên hệ giữa logo và story-telling, design web, design app, UI & UX và nhiều chủ đề khác là những mảng kiến thức mà các marketers có thể sẽ quan tâm và mong muốn tìm hiểu hơn.

Mong muốn của hợp tác này là có thể thu ngắn khoảng cách giữa suy nghĩ của người làm marketing và người làm design lại với nhau. Điều này có thể đến từ việc chia sẻ kiến thức trên cộng đồng, diễn đàn của UAN, tham gia chia sẻ tại các sự kiện, đồng hành tổ chức các chương trình, chuỗi livestreaming, v.v..

Cộng đồng UAN thật sự mong muốn rằng sự hợp tác này sẽ tạo ra nhiều giá trị hơn cho UAN cũng như các thành viên tham gia vào network của UAN trong thời gian sắp tới. Chúc mừng sự hợp tác của UAN và Vũ Digital ngày một phát triển.

Facebook Comments

Be First to Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *