Skip to content

UAN Year End Party 2020: Digital Marketing Trends – Dấu ấn tổng kết của cộng động UAN.

Dù trải qua một năm đầy thách thức nhưng cộng đồng UAN vẫn vững mạnh và tạo dựng nhiều điều tích cực. Trong năm 2020, UAN đã tổ chức hơn 10 hoạt động bao gồm các sự kiện tại 3 điểm thành phố: Sự kiện bắt tay với các đối tác như VNES, MoEngage,… (Thích Nghi, Growth Mixer, Marketing Airline series…)  và chuỗi Webinar về digital – data. Bên cạnh đó, thực hiện dự án Mentoring 1 On 1 mùa đầu tiên. Có thể nói đây là những điều ngoài mong đợi mà UAN đã mang lại trong năm qua. 

Sự kiện YEAR END PARTY 2020 đã diễn ra thành công rực rỡ với sự hưởng ứng của 400 nhà làm Marketing tham dự tại 3 khu vực TPHCM, Hà Nội và Đà Nẵng, với những diễn giả đầy nhiệt huyết trên sân khấu. Cũng như mọi năm, chương trình vẫn mang tinh thần networking dành cho các bên tham dự, tuy nhiên sự đổi mới nằm ở chất lượng chương trình. 

Các hoạt động nổi bật tại sự kiện:

Anh Tú Bùi – Founder UAN đã chia sẻ chủ đề của chương trình DIGITAL MARKETING TRENDS, đưa ra cái nhìn tổng quan xu thế của digital trong năm 2021. Qua đó các doanh nghiệp có thể nhìn nhận và áp dụng trong kinh doanh. 

Martech và Data, The Future of Now là 2 chủ đề được chia sẻ trong sự kiện năm nay. 

—– Các diễn giả tại TPHCM —–

—– Các diễn giả tại Đà Nẵng —–

—– Các diễn giả tại Hà Nội —–

Ký kết hợp tác giữa UAN và 419, Prime Commerce, VBase Digital, VNPR. Sự ký kết tại sự kiện cũng chính thức mở ra nhiều điều thú vị mà UAN và các bên sẽ mang lại cho cộng đồng Marketing tại Việt Nam. 

Phần networking và tiệc nhẹ giữa các bên tham dự

Để có được một sự kiện Year End Party 2020 thành công, chắc chắn UAN không thể thiếu những đối tác, diễn giả và khách mời cùng đồng hành. 

✅  Các đơn vị tài trợ cho sự kiện UAN YEP 2020: 

  • GAPIT COMMUNICATIONS – Diamond Sponsor.
  • Alpha Books và AhaMove – Silver Sponsor. 
  • Vandemoortele và Président – F&B Sponsor. 
  • K-Group, VNUK và Enouvo – Location Sponsor. 

 

 

 

 

 

 

✅ Các đối tác truyền thông đã giúp UAN mang thông tin, hình ảnh YEP 2020 đến rộng rãi trong cộng đồng Marketing trong xuyên suốt sự kiện: Brands Vietnam, Advertising VietNam, 419, Conversion, kênh của anh Phạm Đình Quân, Vũ Digital, Aphoto, BeeST, Huy Nguyễn, Goldsun Focus Media, VNPR, VMCC, CIO Vietnam, MMA Vietnam, Sapo, Bigbom, Accesstrade, Ecomobi, Ladipage, HostVn, Prime Commerce, Haravan, Woay, VOOH.

 

 

Sự kiện khép lại cũng là lúc UAN bật mí nhiều điều thú vị bằng hàng loạt hoạt động trong năm 2021.

Hy vọng trong năm 2021, UAN sẽ tạo dựng nhiều điều tích cực hướng đến cho cộng đồng, và đồng thời là vẫn giữ vững vai trò là Cộng đồng Marketing và Truyền Thông năng động nhất tại Việt Nam. 

—– Đội ngũ UAN tại TPHCM —–
—– Đội ngũ UAN tại Đà Nẵng —–
—– Đội ngũ UAN tại Hà Nội —–

👉 UAN là một cộng đồng về marketing và truyền thông cho tới nay có khoảng hơn 40.000 thành viên. UAN bắt đầu năm 2014, hiện đã trải qua hơn 6 năm xây dựng và phát triển.
 
👉 Kết nối với hệ sinh thái UAN:
UAN Forum: https://forum.uan.vn/
UAN Page: https://www.facebook.com/uanvietnam/
UAN Group: https://www.facebook.com/groups/uanvn
UAN Youtube: http://www.youtube.com/c/UANMarketing
 
👉 UAN tôn vinh 3 giá trị cốt lõi:
1. Hiểu đúng / Understand It Right
2. Làm đúng / Do It Right
3. Kết nối và chia sẻ / Connecting and Sharing
 
👉 Trở thành một UAN Unlocker: https://unlocker.uan.vn/
Facebook Comments

Be First to Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *